• Thông Tin>>Điều luật

QUY ĐỊNH QUẢN LÝ TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN ASIASOFT

- Yêu cầu người sử dụng dịch vụ phải cung cấp cho doanh nghiệp các thông tin cá nhân đúng và chính xác như tên, địa chỉ, số chứng minh thư cũng như những yếu tố khác có ý nghĩa trong việc xác định nhân thân người sử dụng dịch vụ. Asiasoft sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại  và không giải quyết những khiếu nại do người sử dụng dịch vụ không đăng ký đúng, đủ và  chính xác trong việc xác định nhân thân của mình.

- Người sử dụng dịch vụ nên lưu ý về những tác động ngoài mong muốn có thể xảy ra như: ảnh hưởng về thể chất và tinh thần khi chơi quá nhiều, quyền định đoạt tài sản phát sinh trong trò chơi.

Khi tham gia trò chơi trực tuyến của Asiasoft, các bạn cần nắm rõ các quy định sau:
 
+ Tài khoản (account or ID): Nên cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho chúng tôi (tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND,...) . Chúng tôi sẽ căn cứ những thông tin đó để xử lý tài khoản của các bạn trong trường hợp xảy ra tranh chấp hay phục hồi tài khoản cho các bạn. Trường hợp các bạn cung cấp thông tin sai thì sẽ không được giải quyết. Và tài khoản của các bạn sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối, tuy nhiên nếu liên quan đến pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền nếu có yêu cầu. 
+ Mật khẩu (Password & Pin code): Password là chìa khóa để bạn đăng nhập vào game, mã Pin giúp bạn thay đổi thông tin tài khoản, lấy lại password, mã pin còn có thể dùng để xóa nhân vật. Do vậy các bạn cần phải bảo quản mật khẩu của mình thật kỹ. 
+ Tên nhân vật: Thể hiện nhân vật nhập vai của các bạn , các bạn phải đặt tên theo nguyên tắc của trò chơi, không đặt tên thô tục, liên quan đến chính trị, gây hiểu lầm,.... Tùy theo mức độ nặng nhẹ, AsiaSoft sẽ chuyển cho cơ quan chính quyền xử lý nghiêm túc nhằm đảm bảo truyền thống văn hóa dân tộc. 
+ Khi tham gia trò chơi, không được sử dụng các từ ngữ thô tục, xúc phạm các GM, xúc phạm công ty, hay phát tán truyền bá các hoạt động chống phá trò chơi. 
+ Nghiêm cấm sử dụng & tuyên truyền các công cụ can thiệp vào trò chơi như Hack, cheat, bot,... gây mất cân bằng trò chơi. 
+ Nghiêm cấm mọi hành vi lừa đảo, mạo nhận, đăng nhập trái phép tài khoản của người khác cũng như gây thiệt hại đến hệ thống của trò chơi. 
+ Asiasoft không chịu trách nhiệm về các mua bán trao đổi các vật phẩm trong game và giao dịch các vật phẩm, tài khoản bằng tiền mặt ở ngoài game giữa các game thủ. 
+ Nghiêm cấm bàn luận đến chính trị, tôn giáo, đồ trụy,... cấm các hình thức đánh bạc, cá cược dính đến tiền bạc. 
+ Asiasoft có toàn quyền thay đổi thông tin tài khoản của người dùng khi vi phạm những quy định kể trên mà không cần thông qua ý kiến của người vi phạm. 
+ Khi có sự cố, lỗi về game, hay phát hiện hoạt động không lành mạnh, tố cáo người sử dụng công cụ hack, cheat, bot,.,... và khi cần hỗ trợ hãy liên lạc ngay đến người quản lý game hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của Asiasoft để được hỗ trợ 
+ Mọi hành vi vi phạm chúng tôi sẽ xử lý theo các điều luật của trò chơi tùy theo mức độ vi phạm nặng nhẹ. 
+ Chúng tôi sẽ thay đổi, bổ sung quy định này khi có sự thay đổi, mọi cập nhật sẽ được thông cáo lên các website và diễn đàn Asiasoft. 
 

LUẬT LỆ TRÒ CHƠI 
NGUYÊN TẮC XỬ LÝ TRONG GAME ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƠI 

 
+ Tất cả người chơi khi tham gia chơi game từ lúc khởi tạo nhân vật đến thời điểm nhân vật đạt được cấp độ nào đó, nếu trong quá trình chơi game có sử dụng chương trình Hack, Bot…. thì sẽ bị xử lý Block ID game vĩnh viễn. Danh sách vi phạm sẽ được công bố trên website http://qv.playpark.vn/ 
 
+ Công ty Asiasoft không công nhận việc mua bán các tài sản ảo ngoài trò chơi giữa người chơi với nhau. 
 
+ Công ty Asiasoft không công nhận việc mua bán các khoản giữa  người chơi với nhau. 
 
+ Tất cả các sự cố về mất đồ trong game, nhân vật bị xóa… nếu người chơi tự làm mất (do bị keyloger, đưa ID cho bạn bè….) sẽ không được giải quyết. Trường hợp sự cố mất đồ do hệ thống game, hay bất kỳ trường hợp nào làm ảnh hưởng đến thay đổi của người chơi do sự cố từ Asiasoft thì sẽ được giải quyết theo đúng quy định công ty. Để đảm bảo tính công bằng trong game, Bá Vương Team buộc lòng căn cứ theo mức vi phạm sẽ xử phạt theo theo các điều luật dưới đây:
 
1. Trường hợp liên quan đến Account: 
 
 
2. Trường hợp dùng ngôn ngữ thô tục:
 
 
3. Trường hợp vi phạm nguyên tắc đặt tên:
 
 
4. Trường hợp liên quan đến tuyên truyền, quảng cáo: 
 
 
5. Trường hợp dùng skin sai nguyên tắc: 
 
 
GHI CHÚ: 
 
(GM – Game Master là nhân viên công ty Asiasoft giám sát người chơi theo các quy định của công ty. Họ được cung cấp các công cụ đặc quyền của trò chơi để thực thi luật trò chơi nhằm đảm bảo công bằng và giữ gìn văn hoá lành mạnh trong trò chơi) 
- Các trường hợp vi phạm và hình thức xử lý chúng tôi sẽ thông báo cụ thể trên website www.gaw.vn của Thế Giới Bá Vương 
1. Trong các vấn đề xảy ra mà không trùng với các trường hợp trên thì GM có quyền quyết định trừng phạt những người vi phạm với hình phạt thích đáng. Quyết định của GM là quyết định cuối cùng. GM không chia rẽ hay làm mất lợi ích của cá nhân của người chơi, GM không phá vỡ hay thay đổi sự cân bằng trong game. Công việc của GM là hoàn toàn công khai và đảm bảo cho sự công bằng trong Game. 
2. Các bằng chứng sẽ ở dạng hình chụp mà GM thu thập được. Nếu như người chơi thấy được người khác vi phạm luật chơi, người chơi có thể chụp hình lại bằng phím “Print Screen” và gửi đến mục “Các vấn đề cần Ban quản trị giải quyết” trên forum: http://forum.playpark.vn/. Tất cả các hình chụp của người chơi sẽ được sử dụng cùng với các chứng cứ của GM thu thập được. Việc chỉnh sửa hình ảnh sẽ được xem như vi phạm luật nhằm mục đích cá nhân. 
3. GM có quyền tăng thêm hình phạt đối với người chơi (nếu người chơi tiếp tục vi phạm trong thời gian đang nhận hình phạt) 
4. Trong việc người chơi bị trừng phạt, GM sẽ lưu giữ lại bằng chứng cho hình phạt trong vòng 30 ngày kể từ ngày thực thi hình phạt. Sau 30 ngày GM sẽ hủy tất cả các bằng chứng đó. 
5. Mỗi sự thay đổi chúng tôi sẽ thông báo trên website www.gaw.vn 
6. Thời gian xử phạt người chơi vi phạm luật không nhất thiết phải đúng vào lúc người chơi vi phạm (ví dụ: người chơi có sử dụng chương trình hack, cheat, bot.., sau đó không dùng nữa. Nhưng 3 tháng sau công ty kiểm tra dữ liệu và phát hiện người chơi này có vi phạm thì vẫn bị xử lý theo luật định) 
7. Đặc biệt chú ý: các trường hợp đặt tên nhân vật hay tên của nhóm, bang hội, quốc gia.. có liên quan đến chính trị, tôn giáo, anh hùng dân tộc, nhân vật đương đại... thì công ty Asiasoft sẽ chuyển cho cơ quan chính quyền xử lý nghiêm túc nhằm đảm bảo giữ gìn truyền thống văn hoá dân tộc. 
GM coi như tất cả người chơi đã thừa nhận quy luật của Game. Chúng tôi sẽ xử lý các vi phạm dựa theo điều luật trên. Xin lưu ý là trong một số trường hợp đặc biệt, Asiasoft sẽ tùy theo từng sự việc mà áp dụng hình thức xử lý riêng. 
 

 NỘI QUY DIỄN ĐÀN PLAYPARK

  
I- Quy định đối với thành viên :
Chịu trách nhiệm hòan tòan trước mọi thông tin gửi lên diễn đàn.
Tôn trọng các thành viên khác trên diễn đàn.
Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại diễn đàn dưới mọi hình thức
Nghiêm cấm các hành vi thu thập, lưu trữ và phát tán các thông tin bất hợp pháp, độc hại.
Khi đăng ký thành viên, người chơi bắt buộc phải đọc và đồng ý với mọi quy định của diễn đàn. 
 
II- Quy định về đặt tên (nick name): 
Không được đặt tên nick theo tên, biệt danh của danh nhân, tên của các anh hùng, tên của các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước, lãnh tụ cách mạng,các nhà khoa học đáng kính, tên của kẻ xấu (được hiểu như: phát xít, trùm khủng bố, tội phạm…)
Không được đặt tên nick có ý nghĩa không lành mạnh (bao gồm cả những tên dài dòng, phức tạp, bạo lực, đồi trụy), không trong sáng, đa nghĩa dễ gây hiểu lầm hoặc đi ngược văn hóa và luật pháp nước CHXHCN Việt Nam .
Tên nick đã đăng ký rồi sẽ không được thay đổi, vì vậy người chơi cần lựa chọn kỹ trước khi đăng ký làm thành viên của diễn đàn. 
 
III- Quy định về sử dụng hình đại diện (avatar): 
Kích thước ảnh sử dụng không được vượt quá sự cho phép của diễn dàn. (120 x 120 pixel)
Chỉ được sử dụng hình ảnh đại diện có sẵn trong thư viện của trò chơi (do nhà sản xuất tạo sẵn trong trò chơi). 
 
IV- Quy định về sử dụng chữ ký (signature): 
Có thể sử dụng chữ viết (text) hoặc hình ảnh (picture) để làm chữ ký với tổng kích thước không vượt quá sự cho phép của diễn đàn (nhỏ hơn 500Kb).
Chiều dọc không quá 10 dòng chữ (text) tối đa khoảng 1/3 màn hình ở độ phân giải 1024x768 pixels.
Chiều ngang không vượt quá màn hình ngang ở độ phân giải 1024x768 pixels.
Không sử dụng chữ ký dạng Flash, clip autoplay
Nội dung chữ ký không liên quan đến chính trị, tôn giáo, xúc phạm đả kích người khác, các văn bản hình ảnh đồ trụy,...
Những trường hợp vi phạm sẽ được nhắc nhở thay đổi chữ ký hoặc cưỡng chế buộc thay đổi bởi ban quản trị diễn đàn. 
 
V- Quy định về bài viết (Topic): 
Tiêu đề của bài mới phải được dùng tiếng Việt có dấu và có nội dung không trùng lặp với các bài đã có trên diễn đàn. 
Tiêu đề của bài viết phải ngắn gọn dễ hiểu và nêu lên nội dung của bài viết và có nội dung liên quan đến Box. 
Không được tạo nhiều bài viết có nội dung trùng lặp hoặc copy ra nhiều bài viết khác. 
Không được gửi bài viết có nội dung đả kích, lăng mạ gây chia rẽ nội bộ dưới mọi hình thức. 
Bài viết phải dùng tiếng Việt có dấu rõ ràng và có nội dung liên quan đến chủ đề. Không dùng các từ ngữ viết tắt nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm như: ***, ***, DMM, CC, CL … hoặc từ lóng như: vờ cờ lờ, cờ cờ, cờ lờ… 
Bài viết không được sử dụng hình ảnh có tính chất không lành mạnh, từ ngữ thô tục, xúc phạm và vu khống các thành viên khác. 
Nghiêm cấm sao chép các bài viết của các thành viên khác hoặc các diễn đàn khác. Không được gửi bài lung tung (Spam bài) gửi bài viết có cùng nội dung vào nhiều topic, box. 
Không được đưa những thông tin hoặc các nội dung sau đây vào bài viết: 
- Các thông tin hoặc nội dung ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, xuyên tạc và tuyên truyền chống đối các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước. Các thông tin về chính trị nhạy cảm, quốc phòng, phản gián, phá họai khối đại đoàn kết tòan dân.. 
- Các thông tin hoặc nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược gây hận thù dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tưởng phản động… 
- Các thông tin hoặc nội dung trái với thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa dân tộc như: kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, cờ bạc, mê tín dị đoan, tệ nạn xã hội… 
- Các thông tin hoặc nội dung ảnh hưởng đến đời tư của công dân, quấy rối thông tin cá nhân hoặc nhằm xuyên tạc, vu khống nhằm xúc phạm danh dự của các tổ chức hợp pháp; danh dự, nhân phẩm của công dân. 
- Các thông tin hoặc nội dung liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ như truyền bá trái phép sản phẩm bản quyền, phần mềm tin học, âm nhạc, tác phẩm văn học, tác phẩm nghệ thuật… 
- Các thông tin hoặc nội dung ảnh hưởng đến an ninh kinh tế như: lừa đảo, bí mật về kinh tế… 
- Các thông tin hoặc nội dung ảnh hưởng đến an toàn thông tin như: Virus, hack, bot, phá hoại cơ sở dữ liệu… 
- Các thông tin hoặc nội dung có ảnh hưởng xấu đối với văn hóa xã hội như: xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm các vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín của các tổ chức, phao tin đồn nhảm… 
- Các thông tin hoặc nội dung ảnh hưởng đến tự do tôn giáo, tín ngưỡng của nhân dân. 
Các hành vi lăng mạ đối với điều hành viên (Mod, Smod) và quản lý viên (Admin) sẽ bị khóa nick ngay lập tức. 
Các thành viên tham gia diễn đàn chỉ với mục đích quấy rối thì sẽ bị khóa nick ngay lập tức cho dù chưa trực tiếp vi phạm quy định của diễn đàn. 
Không được lăng mạ các thành viên khác và các guild khác trong trò chơi. 
Tòan bộ các bài viết sai quy định, điều hành viên (Mod, Sod) và quản lý viên (Admin) có quyền xóa mà không cần thông qua ý kiến. 
Đối với các bài viết có nội dung phản động, liên quan đến chính trị như trong mục (C.4) đều không được đăng lên diễn đàn và sẽ lưu lại các thông tin về người viết như Tên, tuổi, địa chỉ IP, địa chỉ Email để cung cấp cho các cơ quan có thẩm quyền. 
 
VI- Quy định về xử phạt mem vi phạm : 
Khi đã đăng ký, xem như bạn đã ĐỒNG Ý với quy định cuả diễn đàn này. Ngoài nội quy chung cho toàn hệ thống, nếu chuyên mục mà bạn tham gia có nội quy riêng, bạn cũng phải tuân theo nội quy riêng của từng chuyên mục. Nếu các thành viên vi phạm vào quy định diễn đàn thì hình thức xử lý như sau:
Các trường hợp bị ban nick 3 ngày: 
* Spam mức độ nhẹ, câu bài, viết bài sai chủ đề 
* Viết bài không dấu, đã qua nhắc nhở nhiều lần. Chữ ký sai quy định. 
* Viết bài mang tính chất đả kích thành viên, nói móc gây mất đoàn kết nội bộ. 
Các trường hợp bị ban nick 14 ngày: 
* Bao gồm các trường hợp bị ban 3 ngày vi phạm lần 2 
* Vi phạm là 1 nhưng mức độ nặng 
Các trường hợp bị ban nick vĩnh viễn: 
* Bao gồm các trường hợp bị ban 3 ngày và 14 ngày vi phạm lần 3. 
* Xúc phạm Admin, Smod, Mod và GM, nick thô tục không hợp lệ. 
* Đưa keylog, trojan, webhack, hình ảnh và phim đồi trụy lên diễn đàn. 
* Viết bài liên quan đến tôn giáo, chính trị phản động, chửi tục… (bất kỳ thành viên nào bị ban lần thứ 3 đều bị mức cao nhất là ban vĩnh viễn). 
 
VII- Quy định đối với Trial Mod, Mod, Senior Mod: 
Tuân thủ và nắm rõ nội quy chung của Forum
Không lạm dụng chức danh Mod để đe dọa, xúc phạm , đả kích thành viên. Xóa bài viết nên ghi rõ lý do.
Không đấu đá, bêu xấu nhau trước mem. Nếu có bất đồng ý kiến hoặc kiện cáo thì vào box điều hành nhờ Admin xử lý.
Khi thấy có thấy có thành viên vi phạm thì căn cứ theo mức độ vi phạm mà nhắc nhở, cảnh cáo, trừ điểm hoặc treo nick.
Khi thành viên vi phạm lỗi nặng hoặc gặp những sự việc mà Mod không có khả năng xử lý thì phải báo ngay cho Smod hoặc Admin để xử lý kịp thời.
Xử lý các vụ việc phải công khai và thông báo cho thành viên bị xử lý biết thông qua tin nhắn hoặc topic phản ánh.
Nhắc nhở, báo lại BQT nếu member vi phạm nặng hay tái diễn nhiều lần.
Nghiêm cấm đưa (share) pass của mod cho các thành viên khác và cho người khác vào diễn đàn. Phát hiện sẽ cách chức và xử lý ngay lập tức.
Online thường xuyên hàng ngày. 1 tuần ít nhất phải có 2 bài viết cho box. Khuyến khích các hoạt động event phát triển box, forum. Không tham gia các tổ chức phá hoại diễn đàn.
Mod cần hỗ trợ thành viên khi có yêu cầu chính đáng, Nếu không online trong thời gian 2 ngày trở lên Mod phải xin phép ban điều hành trước
Mod làm sai quy định của diễn đàn bị thành viên tố cáo vẫn bị cách chức và xử lý theo luật của diễn đàn dành cho các thành viên.
Rò rỉ thông tin BDH ra ngoài forum - dù vô tình hay cố ý đều bị cách chức và xử lý theo luật.
Hỗ trợ duyệt bài hàng ngày. 
 
VIII- Hệ thống duyệt bài và quản lý diễn đàn: 
Đội ngũ GM của Asiasoft online 24/24 cùng sự hỗ trợ của đội ngũ Moderator sẽ kiểm duyệt nội dung mỗi 1 bài viết trước khi được đăng tải lên diễn đàn.
GM và Moderator sẽ kiểm duyệt nội dung bài viết dựa theo quy định về bài viết ở trên.
Mọi bài viết vi phạm và bằng chứng sẽ được lưu lại trong Box Bằng chứng. Những bài viết không được duyệt mà vi phạm nghiêm trọng quy định của diễn đàn liên quan đến chống đối nhà nước, chính trị, tuyên truyền văn hóa phẩm đồ trụy, các hình thức bạo lực sẽ được chuyển lên cơ quan có thẩm quyền để giải quyết nếu cần thiết. 

 

 

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG