Sự Kiện
Ngừng phát hành Quyền Vương
Ngày đăng: 15/09/2017 |  Lượt xem : 8704

 

 
Thân chào các bạn,
 
Quyền Vương (Getamped 2) đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam từ năm 2010. Tính đến nay là năm thứ 8 của Quyền Vương, đối với game online 8 năm là một chặng đường dài, điều đó đã chứng tỏ được sức hút của Quyền Vương đối với cộng đồng game thủ và đặc biệt đối với cộng động đam mê game đối kháng.
 
Trong thời gian qua, Quyền Vương đã đồng hành cùng cộng đồng qua các giải đấu sôi động trên toàn quốc, các cuộc họp mặt offline đầy vui vẻ thân thiện thể hiện tinh thần thể thao văn minh. Trong chặng đường với nhiều biến động ấy, người cũ đi người mới đến và đặc biệt có những bạn đã gắn bó cùng Quyền Vương trong cả chặng đường. Tất cả con người ấy đã góp phần to lớn để xây dựng 1 cộng đồng Quyền Vương sôi nổi với đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 
Cuộc vui nào cũng sẽ phải tàn, Quyền Vương Team vô cùng nuối tiếc phải thông báo đến các game thủ đã và đang chơi Quyền Vương, Game Quyền Vương Online sẽ ngừng phát hành tại Việt Nam với lịch trình như sau:
  • Ngày 02-10-2017: Đóng hệ thống nạp thẻ.
  • Ngày 06-11-2017: Đóng máy chủ và các dịch vụ hỗ trợ.
Trước khi chính thức chia tay, vào ngày 02-10-2017, Quyền Vương sẽ có 1 bản cập nhật đặc biệt mở toàn bộ vật phẩm cho cộng đồng trải nghiệm. 
Cuối cùng, Quyền Vương Team gởi đến các bạn - cộng đồng Quyền Vương Online lời cảm ơn trân trọng đã đồng hành cùng Quyền Vương trong thời gian qua. Chúc các bạn vui vẻ và thành công với tương lai phía trước. 
 
Thân,
Quyền Vương Team!
 

 

Tin liên quan:

Ngừng phát hành Quyền VươngNgừng phát hành Quyền VươngQuyền Vương (Getamped 2) đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam từ năm 2010. Tính đến nay là năm thứ 8 của Quyền Vương...

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG

HỖ TRỢ
KHÁCH HÀNG